Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home3/chanvaic/wikisuckhoe.vn/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Hãy xem xét kỹ các thông tin sau đây trước khi quyết định lựa chọn chân tay giả

Sử dụng công cụ tra cứu nhanh!

Ví dụ: Suc khoe, bệnh tiểu đường, bệnh MERS,

Hãy xem xét kỹ các thông tin sau đây trước khi quyết định lựa chọn chân tay giả

Hãy xem xét kỹ các thông tin sau đây trước khi quyết định lựa chọn chân tay giả

Chân tay giả là dụng cụ hỗ trợ không thể thiếu với những bệnh nhân bị mất tứ chi. Vì vậy, trước khi quyết định chọn một sản phẩm nào đó, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về tình trạng cơ thể, chất lượng chân tay giả và khoản tiền có thể chi trả.

Tuy nhiên, chỉ những yếu tố vẫn chưa đủ để bạn sở hữu một sản phẩm chất lượng. Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày thêm những thông tin khác mà bạn nên cân nhắc trước khi quyết định mua chân tay giả.

Nên xem xét kỹ các nguồn thông tin để có sự chuẩn bị chu đáo trước khi lựa chọn mua tay chân giả

1. Thương hiệu

Sản phẩm từ các thương hiệu uy tín sẽ có mức độ đảm bảo cao hơn các dụng cụ từ các công ty thông thường. Ngoài ra, dịch vụ bảo hành và chính sách chăm sóc khách hàng của họ cũng giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng chân tay giả.

Những thương hiệu cung cấp linh kiện lắp ráp chân tay giả nổi tiếng và được khách hàng tin dùng qua nhiều năm có thể kể đến là: Ottobock, Ossur, Proteor,… Nếu không quá hiểu biết về sản phẩm này, bạn nên lựa chọn dụng cụ của các nhãn hiệu trên.

Sản phẩm từ các nhà cung cấp chất lượng sẽ đảm bảo độ an toàn và cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn

2. Tham khảo đánh giá về sản phẩm của các cộng đồng khuyết tật nổi tiếng

Ngày nay, nhờ sự phát triển của mạng xã hội, những người có cùng định hướng, mục đích và nhu cầu thường sẽ thành lập các cộng đồng để bàn luận và chia sẻ các trải nghiệm của họ về một vấn đề chung.

Hiện tại, cộng đồng những người khuyết tật ở Việt Nam đang dần lớn mạnh và hoạt động khá sôi nổi. Hãy gia nhập những cộng đồng này và tham khảo ý kiến của họ về sản phẩm sắp mua. Từ đó, bạn sẽ có những lời khuyên và đánh giá xác đáng nhất về dụng cụ đó.

Cộng đồng những người khuyết tật sẽ cho bạn lời khuyên chân thành và chuẩn xác nhất

3. Các nhận xét từ những người đang sử dụng chân tay giả

Không phải nghiễm nhiên mà nhiều doanh nghiệp đều thích “show” những ý kiến, đánh giá của khách hàng cũ trên website của mình. Bởi, những đánh giá này đáng tin và dễ thuyết phục người dùng hiệu quả hơn cả các chiến dịch PR hoành tráng nhất.

Và thông qua những nhận xét tốt/xấu này, bạn sẽ có thể đánh giá tổng quan về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như sự tận tình của doanh nghiệp trong thời gian “after selling” – giai đoạn cực kỳ quan trọng khi sử dụng chân tay giả.

Những khách hàng đã qua sử dụng sản phẩm sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu

4. Lời khuyên từ các chuyên gia, bác sĩ

Các chuyên gia, bác sĩ là nguồn thông tin tham khảo khoa học và chính xác nhất mà bạn có thể tin tưởng. Thay vì những ý kiến có vẻ “cảm tính” của người ngoài, lời khuyên của họ sẽ xác đáng hơn nhiều.

Ngoài ra, không ai hiểu rõ tình trạng cơ thể bạn hơn những bác sĩ đang điều trị. Vì vậy, hãy tham khảo ý kiến của họ về việc nên sử dụng sản phẩm chân tay giả nào và dùng thế nào cho hiệu quả nhé!

Các bác sĩ trị liệu là người hiểu rõ nhất tình trạng cơ thể bạn để đưa ra những lời khuyên để lựa chọn các sản phẩm chân tay giả phù hợp

Trên đây là những thông tin quan trọng nhất mà bạn cần xem xét trước khi chọn chân tay giả. Với những bệnh nhân chưa có quá nhiều hiểu biết về sản phẩm này, Ottobock sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những dụng cụ chỉnh hình hoàn hảo.

Xem thêm:

Bài viết liên quan