Sử dụng công cụ tra cứu nhanh!

Ví dụ: Suc khoe, bệnh tiểu đường, bệnh MERS,

Tại sao có người già lại phải kiêng dùng cao ban long?

Cao Ban long là bài thuốc quý mang lại rất nhiều công dụng cho sức khỏe. Tuy nhiên, một số lời khuyên đã chỉ ra trong một số trường hợp nên hạn chế sử dụng cho người già. Vậy tại sao có người già lại phải kiêng dùng Cao Ban long bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Cao ban long là chính là cao cô đặc có nguồn gốc từ sừng và gạc Nhung hươu mang lại rất nhiều tác dụng bồi bổ cho con người. Nó có vị ngọt tính ấm, có tác dụng ôn bổ thận dương, dưỡng huyết điền tinh, phá nhọt sinh cơ, có thể chữa trị bệnh thận dương suy nhược, liệt dương, di tinh, sức đề kháng suy giảm.

Do tác dụng ôn bổ của nó ấm hơn lộc nhung nên rất thích hợp với người già thận dương không đủ, mệnh môn hỏa hư nhược. Nhưng không phải người già nào cũng có thể dùng được.

CAO-BAN-LONG-SIBERIA-NEW

Tại sao có người già lại phải kiêng dùng cao ban long?

Đặc biệt, với các đối tượng người già cơ thể suy nhược, có cảm giác nóng trong, miệng khô nuốt khó, sốt về chiều, lòng bàn chân bàn tay nóng, ra mồ hôi trộm về đêm, đại tiện khó khăn, cơ thể nóng trong cần hạn chế sử dụng Cao Ban long. Bởi vì cao ban long thiên về bổ dưong sinh nhiệt trợ hoả làm cho âm càng hư, khiến cơ thể mệt mỏi và bệnh sẽ trầm trọng hơn.

Hoặc với một số người già thường có biểu hiện ho suyễn, ho khan ít đờm, trong đờm có máu hoặc đờm vàng và đau rát học. Đây chính là biểu hiện của bệnh phổi có đờm nhiệt và cũng không được dùng cao ban long. Bởi vì tính của loại cao này nóng, nên sử dụng Cao ban long sẽ dẫn đến đau dạ dày, cồn cào trong bụng, và khiến cơ thể mệt mỏi, suy nhược hơn.

giu-am-cho-nguoi-gia-khong-nen-lo-la1

Sử dụng Cao ban long đúng cách mang lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe rất tốt

Cao ban long có thể dùng điều trị xuất huyết hư hàn, nhưng nếu người già nôn ra máu, cũng không nên điều trị bằng cao ban long mà cần đi khám để được chuẩn đoán bệnh sớm nhất.

Những đối tượng người già nên hạn chế sử dụng Cao Ban long chính là: những người già bị các chứng bệnh xuất huyết do thận hư và có hoả, phổi có đờm nhiệt, dạ dày có hoả hoặc âm hư hoả tích… Bởi nếu không biết cách sử dụng Cao ban long đúng bệnh, đúng chỗ sẽ gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn.

Để tìm hiểu và biết thêm về sản phẩm Cao ban long bạn có thể truy cập qua địa chỉ website: nhansamnhunghuou.com. Đây chính là địa chỉ phân phối các mẫu Nhung hươu an toàn, chất lượng và có mức giá ưu đãi nhất cho bạn lựa chọn.

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt

VPGD:      Số 4/152 – Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

Phone:      0976.450.808 – 046.254.3165

Email:       contacttamviet@gmail.com

Website:  nhansamnhunghuou.com

Nguồn: http://nhansamnhunghuou.com/tai-sao-co-nguoi-gia-lai-phai-kieng-dung-cao-ban-long/

Bài viết liên quan