Sử dụng công cụ tra cứu nhanh!

Ví dụ: Suc khoe, bệnh tiểu đường, bệnh MERS,

Tác dụng làm đẹp của iphone 8 và dự đoán giá iphone 8 bao nhiêu

Thay đổi thời tiết làm cho da bạn trở nên xạm đi và xuất hiện vết thâm, mụn nhọt. Bạn không tự tin để chụp những tấm hình khi đi chơi. Đừng lo lắng khi các bạn có thể làm mịn da, tẩy mụn, vết thâm bằng ứng dụng trên iOS của iphone 8. Bạn có thể tham khảo thêm giá dự kiến của iphone 8.

Theo như một nghiên cứu của nhà phân tích Mark Moskowitz đến từ Barclays, có 18% người sử dụng iPhone để tưởng tượng 1.000 USD và hơn thế nữa để sở hữu iPhone 8. Con số này quả thực quá ít. Chứng tỏ trong tâm lý ban đầu của người dùng, giá iPhone 8 1000 USD là quá đắt.

iphone8-co-gia-bao-nhieu-1-min-696x392

Thực tế tại Việt Nam cũng có nhiều người suy nghĩ về số tiền 1000 USD cho câu hỏi giá iPhone 8 bao nhiêu là quá đắt. Nhưng trước khi lên tiếng chỉ trích, hãy cùng nhìn lại dòng lịch sử iPhone của Apple.

Khi nhắc đến Apple, người ta sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm công nghệ cao cấp, hiện đại và không phải ai cũng sở hữu được.

Chiếc iPhone không chỉ đơn thuần là một Smartphone nhiều tính năng mà nó còn mang sự đẳng cấp cho chính chủ nhân sở hữu. Đây là điều thành công mà tính đến thời điểm này chỉ duy nhất Apple làm được.

Bài viết liên quan