Sử dụng công cụ tra cứu nhanh!

Ví dụ: Suc khoe, bệnh tiểu đường, bệnh MERS,

Sửa lỗi yếu WiFi trên iPhone 6 nhanh cấp tốc và hiệu quả

Tuy không còn nổi như lúc mới  được lên kệ. Nhưng đối với người dùng vẫn tin dùng và đán giá cao. Tuy nhiên dạo gần đây nhiều người phàn nàn về việc iPhone 6 bắt WiFi yếu và có khi bắt được nhưng lại không thể sử dụng vào Internet. Bận là một trong những trường hợp đó, bạn đang tìm cách khắc phục tình trạng khó ưa này. thì hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra nguyên nhân và cách khắc phục triệt để tình trạng này. Mời các bạn cùng tham khảo.

Những dấu hiệu máy bắt Wi-Fi kém

  • Hình ảnh biểu trương của cột Wi-Fi trong máy lúc nào cũng hiển thị một đến hai vạch mạng, Đừng chuyền chập chờn lúc có lúc không.
  • Cùng một điểm nối và cùng vị trí các iPhone khác bắt được còn iPhone của bạn thì không bắt được.
  • Bắt được mạng thậm trí sóng mạng còn rất căng như lại không thể truy cập được vaod Internet.
  • Nýt ON/OFF trên wifi của máy bị mờ không thể cấn được.

Nguyên nhân khiến iPhone 6 không bắt được Wifi

  1. Do cột phát Wifi có vấn đề bị trục trặc
  2. Trong quá trình bạn cài đặt phần mềm bạn sơ ý cài đặt phải ứng dụng không tương ứng với iPhone 6 nên khiến cho máy xảy ra lỗi không thể bắt được Wifi.
  3. Ảnh hưởng do những lần va chạm mà bạn sơ ý, khiến máy lâm vào tình trạng kém Wifi hoạt động không được như bình thường nữa.
  4. Do hệ điều hành được nâng cấp bị lỗi hoặc không thể ngoại lệ trường hợp lỗi từ nhà xuất.

Cách khắc phục iPhone 6 yếu wifi

4 cách khắc phục tình trạng đơn giản mà bạn có thể khắc phục tại nhà một cách đơn giản bạn hãy đọc kỹ và làm theo từng bước một.

Cách 1: Kiểm tra lại bộ phát Wifi xem có vấn đề, đứt giây kết nối hay cục phát bị ẩm ướt,… Nếu kiểm tra thấy rát bình thường bạn xem địa điểm bạn để cục phát có hợp lý. Có thoáng và đặc biệt tránh nơi ẩm ướt không những làm ảnh hưởng đến tiến trình phát Wifi mà còn làm nhanh hỏng cục phát hơn bình thường.

Sau khi kiểm tra bên ngoài bạn hãy lấy 2 chiếc điện thoại iPhone6 một chiếc đang nghi bị lỗi và một chiếc bình thường cùng bắt Wifi trên hai chiếc máy nếu cả hai cùng không bắt được thì lỗi xuất hiện đến từ cục phát Wifi. Còn ngược lại vấn đề ở máy của bạn

Cách 2: Thiết lập lại mạng cho máy bằng cách: Vào phần cài đặt → General → chọn Reset network settings. khởi động lại máy và hãy kết nối thử với wifi xem tình trạng đã được khắc phục. Nếu tình trạng của bạn chưa được khắc phục bạn hãy thử cánh bên dưới xem sao.

Cách 3: Lỗi bắt wifi kém được bắt nguồn từ phần mềm thì bạn hãy reset lại toàn bộ bằng cách vào Setting → Reset → chọn Reset all setting. Và kết nối với Wifi bạn thử truy cập internet xem cosuwrdungj được như bình thường không.

Cách 4: Nếu như máy của bạn vẫn có thể bắt Wifi bình thường nhưng không thể truy cập internet thì bạn hãy thực hiện theo cách sau: Cài đặt → wifi → http proxy chuyển từ chế độ Off thành Auto.

Nếu sau khi bạn đã thực hiện hết những cách bên trên mà không thể cải thiện được tình trạng máy thì chính tỏ lỗi của bạn bắt nguồn từ nhà sản xuất. Chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý thao tác sử chữa tại nhà mà bạn nên đem ra cơ sở bảo hành để cải thiện được tình trạng – một trong những cơ sở uy tín ở Hà Nội là MSmobile.com.vn bạn có thể ghé qua xem thử nhé.

Trên là những cách sửa chữa, khắc phục tại nhà nếu bạn có thắc mắc hay có những cách sửa hay bạn hãy chia sẻ với web bằng cách comment. Chúc các bạn thành công!

Tags:

Bài viết liên quan