Sử dụng công cụ tra cứu nhanh!

Ví dụ: Suc khoe, bệnh tiểu đường, bệnh MERS,

Những kháng sinh dùng diệt vi khuẩn hp

Kháng kháng sinh diệt vi khuẩn hp

Hầu hết các trường hợp nhiễm vi khuẩn hp đều có thể được điều trị thành công bằng kháng sinh . Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy một số bệnh nhiễm vi khuẩn hp đang trở nên kháng thuốc kháng sinh nhất định. Điều này có nghĩa là vi khuẩn hp có thể tồn tại trong điều trị kháng sinh và bệnh nhân có thể cần một loại thuốc khác để diệt vi khuẩn.

Một nghiên cứu trên tạp chí Clinic Gastroenterology and Hepatology cho thấy một số bệnh nhân ở Hoa Kỳ có nhiễm vi khuẩn hpkháng với hai loại kháng sinh khác nhau. Tạp chí Gastroenterology của Mỹ đã báo cáo một số lượng cao vi khuẩn vi khuẩn hp kháng ở các quốc gia châu Mỹ Latinh.

thuốc diệt vi khuẩn hp

Kháng kháng sinh là một vấn đề ngày càng tăng trên toàn cầu. Tổ chức CDC nói rằng có hơn 23.000 người tử vong mỗi năm do bị nhiễm trùng kháng sinh. Nhiều người có thể đã từng nghe về Staphylococcus aureus kháng methicillin ( MRSA ), nhưng có rất nhiều loại vi khuẩn khác trở nên kháng thuốc kháng sinh.

Mọi người đều có thể làm phần của mình để giúp chống lại vấn đề kháng thuốc. CDC nói rằng mọi người nên:

Chỉ sử dụng kháng sinh khi được bác sĩ kê toa ( 8).

Không bao giờ sử dụng kháng sinh vì cảm lạnh hoặc cúm – đó là các loại vi-rút và kháng sinh không có tác dụng chống lại những bệnh này.

Sử dụng kháng sinh đúng liều lượng quy định

Không bao giờ chia sẻ kháng sinh với người khác.

Không sử dụng kháng sinh cũ hoặc còn sót lại.

May mắn thay, vi khuẩn hp vẫn có thể điều trị được với một số kháng sinh khác nhau. Điều trị nhanh chóng sẽ giúp ngăn ngừa tổn thương dạ dày và các vấn đề có thể có của loét, viêm dạ dày và ung thư dạ dày.

Một điểm hạn chế của kháng sinh, có nhiều tác dụng phụ không mong muốn xảy ra, người mệt mỏi, ăn uống kém, mất ngủ, hoặc gây ra các bệnh khác.

Bạn có thể quan tâm: Chữa vi khuẩn hp bằng thuốc nam

Bài viết liên quan