Sử dụng công cụ tra cứu nhanh!

Ví dụ: Suc khoe, bệnh tiểu đường, bệnh MERS,

Những cách chế biến Nhung Hươu

Để mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe bạn cần chế biến Nhung hươu khoa học và đúng cách. Bởi vậy, bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn những cách chế biến Nhung hươu để vừa an toàn, hiệu quả cho sức khỏe vừa phát huy được những tác dụng tuyệt vời từ Nhung hươu.

>> Xem thêm: Bí quyết chọn mua Nhung Hươu tốt

Trước tiên để có cách chế biến Nhung hươu hiệu quả bạn nên sơ chế làm sạch Nhung hươu qua các bước đơn giản như:

Cách 1: Bạn có thể lấy lưỡi dao lam hoặc dao nhỏ để cạo sạch phần lông và lớp da cáy ngoài Nhung, sau đó rửa sạch bằng rượu.

Cách 2: Hoặc bạn có thể chon hung hươu tươi vào nồi nước sôi và sau đó vớt ra và cạo rồi tiếp theo đó lấy rượu rửa sạch.

Cách 3: Cho nhung hơ trên bếp gas đang cháy xoay đảo đều, sau đó dùng dao hoặc lưỡi dao lam cạo sạch phần lông và lớp da cáy bên ngoài

nhung-huou-nguyen-chiec

Những cách chế biến Nhung hươu

Có rất nhiều cách chế biến Nhung hươu tốt cho sức khỏe mà bạn có thể tham khảo như sau:

Nhung hươu ngâm mật ong

Phương pháp này bạn có thể áp dụng với cả Nhung hươu tươi và khô. Với nhung hươu khô đã thái lát sẵn sẽ dễ dàng ngâm mật ong hơn cho bạn. Còn Nhung hươu tươi bạn cần thái theo lát cắt ngang có kích thước từ 2-2,5 cm, sau đó cho vào bình và cho mật ong vào ngâm trong khoảng thời gian hơn 1 tháng là có thể sử dụng được.

Nhung tươi ngâm rượu
Nhung hươu ngâm rượu là cách sử dụng Nhung hươu khá phổ biến bởi hiệu quả tuyệt vời của nó nhất là đối với hiệu quả cải thiện chức năng sinh lý của cánh mày râu.

Với cách này bạn có thể thái lát mỏng sau đó lựa chọn loại rượu ngon nhất ngâm trong khoảng hơn tháng là có thể  sử dụng được.

Mỗi ngày uống 1 chén con trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ  để bồi bổ cơ thể, giúp bổ thận, tráng dương.

ruou nhung huou

Nhung hươu sấy khô

Nhung hươu sấy khô giúp bạn bảo quản được lâu dài và có thể chế biến thành nhiều dạng khách nhau có thể nấu cháo, tán bột hoặc sắc lên để uống. Tuy nhiên, sau khi sấy khô bạn cũng nên kiểm tra thường xuyên để tránh bị mốc và hỏng Nhung hươu.

Nhung hươu nấu cháo

Nhung hươu nấu cháo cũng là bài thuốc tốt cho sức khỏe mà bạn không nên bỏ qua. Mỗi lần bạn có thể sử dụng khoảng 5-10gr mỗi lần và đặc biệt bạn nên cho NHung hươu vào lúc cháo gần chín và nấu trong khoảng 10 phút là có thể sử dụng ngay để đảm bảo những dưỡng chất có trong Nhung hươu không bị mất đi.

chao nhung huou

Với  4 cách chế biến Nhung Hươu Nga đơn giản ở trên chính là bí quyết giúp bạn bồi bổ và nâng cao sức khỏe tuyệt vời nhất cho bạn lựa chọn. Rất thích hợp sử dụng cho người già yếu, cơ thể hay mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng, mất ngủ, hay quên, chức năng sinh lý suy giảm…

 Nguồn: http://nhunghuoungacaocap.com/cach-che-bien-nhung-huou/

 

Bài viết liên quan