Sử dụng công cụ tra cứu nhanh!

Ví dụ: Suc khoe, bệnh tiểu đường, bệnh MERS,

Một số yếu tố ảnh hưởng tới ham muốn phòng the của nữ giới

Chúng ta thường có suy nghĩ tuổi tác và stress căng thẳng ảnh hưởng, chi phối tới ham muốn chuyện phòng the của nữ giới nhưng sự thật còn một số yếu tố được wikisuckhoe.vn đưa ra ở dưới đây khiến nhiều chị em thấy bất ngờ.

Một số yếu tố ảnh hưởng tới ham muốn phòng the của nữ giới
Một số yếu tố ảnh hưởng tới ham muốn phòng the của nữ giới

1. Sử dụng thuốc tránh thai

Việc sử dụng thuốc tránh thai trong quan hệ tình dục được nhiều chị em áp dụng bởi sự tiện lợi của chúng nhưng theo các chuyên gia về sức khỏe đánh giá, việc lạm dụng hoặc sử dụng thuốc tránh thai trong một khoảng thời gian dài sẽ gây ra nhiều tác động ảnh hưởng tới sức khỏe, thuốc tránh thai có thể gây ảnh hưởng tới sự cân bằng hooc-mon trong cơ thể, loại thuốc này làm giảm khả năng tiết ra hooc-mon androgen, hooc-mon này có nhiệm vụ chính trong việc điều tiết tăng khả năng ham muốn ở cả nam và nữ.

Bởi vậy chỉ sự dụng thuốc tránh thai trong những trường hợp cần thiết, không nên sử dụng thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe và giảm khả năng ham muốn ở phái nữ.

2. Áp dụng các bài tập thể dục

Một kết quả nghiên cứu cho thấy những bài tập thể dục giúp cải thiện cơ bắp, giảm mỡ vùng eo, mông có thể làm gia tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ. Những phụ nữ thường luyên tập những bài tập này làm cơ thể sản xuất ra hooc-mon testosterone sẽ giúp chị em “ lên đỉnh” nhanh và có độ hưng phấn và dẻo dai hơn trong chuyện phòng the.

3. Ảnh hưởng của đạp xe đạp

Theo một kết quả nghiên cứu khác, việc ngồi trên xe đạp thường xuyên sẽ tạo ra một áp lực lên vùng kín của chị em, điều này có thể làm suy giảm cảm giác ở khu vực này. Theo các kết quả cho thấy nếu tay nắm của xe đạt ở những vị trí thấp hơn yên xe sẽ gây áp lực tạo ra ở vùng kín có thể gây tổn thương các dây thần kinh khu vực này và làm giảm ham muốn tình dục.

4. Uống nước ép lựu

Dùng nước ép từ quả lựu có thể làm gia tăng mức hooc-mon testosterone trong cơ thể, làm cải thiện ham muốn của nam nữ, theo những kết quả nghiên cứu những phụ nữ thường xuyên uống nước lựu ép trong hai tuần lễ sẽ cải thiện về ham muốn tình dục, ngoài ra loại nước uống này còn giúp bổ sung sức khỏe cho cơ thể, phát triển hệ xương và các cơ trong cơ thể.

5. Mãn kinh

Mãn kinh là một trong những nguyên nhân khiến chị em phải đối mặt với tình trạng giảm ham muốn ở giai đoạn có tuổi, tuy nhiên theo một số kết quả nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng: Giai đoạn mãn kinh cùng với những triệu chứng khó chịu của nó không phải là nguyên nhân chính gây ảnh hưởng cho cuộc sống chăn gối của phái nữ. Theo kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng nếu duy trì một lối sống lành mạnh cùng một thái độ thoải mái, lạc quan về chuyện chăn gối thì mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều.

6. Vấn đề bệnh tật

Một số căn bệnh gặp ở phụ nữ như bệnh ung thư vú được đánh giá là có khả năng tác động lớn tới đời sống tình dục. Khi mắc bệnh hiểm nghèo như ung thư thì việc duy trì sức khỏe và hạn chế sự phát triển của bệnh là vấn đề được đặt lên hàng đầu.

Tham khảo

  1. Tuyệt chiêu tăng ham muốn tự nhiên trong cuộc yêu
  2. 5 thời điểm dù muốn nhưng mẹ không nên mang thai
  3. Khám phá sự hình thành não bộ của thai nhi

Bài viết liên quan