Sử dụng công cụ tra cứu nhanh!

Ví dụ: Suc khoe, bệnh tiểu đường, bệnh MERS,

Liều dùng Cao ban long thích hợp cho mỗi đối tượng

Cao ban long là bài thuốc quý dành cho sức khỏe. Tuy nhiên để có hiệu quả tốt nhất phải có phương pháp dùng thích hợp. Dưới đây là liều dùng Cao ban long thích hợp cho mỗi đối tượng bạn nên tham khảo.

Sản phẩm cao ban long được chế biến từ gạc, sừng già Nhung hươu có màu nâu đến nâu sẫm, trên mặt cao có nếp nhăn to nhỏ không đều, có nhiều bọt hơi khi cắt. Thành phần chủ yếu của cao là keratin, trong đó có các acid amin như cytein, lencin, tyrosin, acid glutamic, arginin, alanin, lysin…, rất ít muối canxi không chỉ tốt cho thận, bồi bổ sức khoerm mà còn trị nội thương, bệnh đau lưng, trẻ em suy dinh dưỡng, chán ăn chậm lớn, phụ nữ vô sinh

Cao-ban-long-siberia-3

Liều dùng Cao ban long thích hợp cho mỗi đối tượng

Liều dùng Cao ban long thích hợp cho mỗi đối tượng bạn nên áp dụng như sau:

  • Liều dùng hằng ngày: mỗi ngày bạn có thể lấy 5-10g, sau đó cắt thành từng miếng mỏng, ngậm dần cho tan trong miệng. Nếu bạn cảm thấy khó ăn không ăn trực tiếp được có thể ăn với cháo nóng, hấp cách thủy với mật ong hoặc cho vào ít rượu, hâm nóng mà uống.
  • Thuốc bổ dùng cho người cao tuổi đang trong thể trạng suy yếu: với bài thuốc bày bạn nên kết hợp với long nhãn, mỗi thứ 50g. Long nhãn cắt nhỏ, sắc với nước rồi cho cao ban long đã thái mỏng vào. Đun cho khi nào cao tan chảy, khuấy đều và uống nguội vào mỗi buổi sáng sớm và trước khi đi ngủ.

giu-am-cho-nguoi-gia-khong-nen-lo-la1

Cao ban long giúp nâng cao tuổi thọ người già

  • Thuốc cho người lao lực, mệt mỏi, mới ốm dậy, ra mồ hôi trộm, phụ nữ sau khi đẻ: Bài thuốc tốt cho những đối tượng trên cần chuẩn bị: Cao ban long, 0,02g Cao mật ong 0,02g, triphosphat calci 0,07g, cho một viên. Mỗi ngày nên uống 2-3 lần để có hiệu quả tốt nhất.
  • Để mang lại hiệu quả chữa nôn ra máu, thổ huyết, dạ dày và kinh nguyệt không đều cho các chị em phụ nữ: bạn chuẩn bị: Cao ban long 4g, bồ hoàng (phấn hoa cỏ nến) 5g, cam thảo 5g. Tất cả sắc với 400ml nước còn 100ml và nên uống làm hai lần trong ngày.

Liều dùng Cao ban long thích hợp cho mỗi đối tượng ở trên sẽ không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn nâng cao, bồi bổ cơ thể, phòng chống bệnh tật chỉ sau thời gian ngắn.

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt

VPGD:      Số 4/152 – Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

Phone:      0976.450.808 – 046.254.3165

Email:       contacttamviet@gmail.com

Website:  nhansamnhunghuou.com

Nguồn: http://nhansamnhunghuou.com/lieu-dung-cao-ban-long-thich-hop-cho-moi-doi-tuong/

Bài viết liên quan