Sử dụng công cụ tra cứu nhanh!

Ví dụ: Suc khoe, bệnh tiểu đường, bệnh MERS,

Iphone X thời trang làm đẹp

Iphone X là một trong nhưng mẫu mới nhất và cũng là một trong những sản phẩm được dùng để làm đẹp cho những quý cô đẳng cấp. Và bạn cũng có thể tham khảo xem iphone X có mấy màu.

iPhone X đã ra mắt vào ngày 12/09/2017. Ngoài thiết kế, tính năng thì màu sắc là một trong những yếu tố được giới công nghệ quan tâm.

Thời gian qua đã có rất nhiều thông tin về màu sắc của iPhone X (hay còn gọi là iPhone 10).

Mỗi nguồn lại có những thông tin khác nhau nhưng nhìn chung đều khẳng định iPhone X sẽ cho ra mắt phiên bản màu sắc mới mẻ bởi dù sao đây cũng là một kỉ vật đánh dấu mốc 10 năm xuất hiện huy hoàng của iPhone.

iphone-x-co-nhung-mau-gi-moi

Apple đã chẳng tiếc tiền để nâng cấp thiết kế và tính năng thì khoản màu mè ắt hẳn cũng phải đưa đến một sự khác biệt có đẳng cấp. Dự đoán iphone X có mấy màu cũng là điều mà mọi người đang làm.

Tuy nhiên trái với dự đoán của nhiều người, iPhone X (iPhone 10) được ra mắt chỉ với 2 màu sắc cơ bản là màu xám không gian (space gray) và màu bạc (silver).

1. Màu xám (Space Gray)

Màu xám là một màu truyền thống của iPhone. Bản màu này thể hiện sự mạnh mẽ và ấn tượng, không bao giờ bị lỗi mốt, tồn tại lâu bền nhất với thời gian.

Màu xám cũng chính là biểu tượng cho quyền lực và sự huyền bí đây là hai thứ hấp dẫn và gây tò mò. Chiếc iPhone X màu xám giúp tôn lên sự mạnh mẽ cá tính nhưng không kém phần sang trọng của chủ sở hữu.

2. Màu bạc (silver)

Đây cũng là một bản màu truyền thống trong các dòng điện thoại của iPhone. Màu bạc vốn thể hiện sự đơn giản và tinh khiết. Thông thưởng bản màu này sẽ hấp dẫn phái nữ hơn bởi vẻ thuần khiết, sự thoải mái và thân thiện mà nó mang lại cho chủ sở hữu.

Việc chỉ ra mắt iPhone X với 2 màu cơ bản xám (space gray) và bạc (silver) có thể khiến một số iFan hụt hẫng. Tuy nhiên, chúng ta có thể hi vọng các phiên bản khác với màu vàng hồng (rose gold), màu vàng (gold) hay thậm chí là màu đỏ (red) sẽ được tung ra thị trường trong một thời gian tới, sau khi iPhone X được chính thức phân phối từ ngày 3 tháng 11.

Tags:

Bài viết liên quan