Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home3/chanvaic/wikisuckhoe.vn/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
iPhone bị treo iTunes làm bạn chán nản về mệt mỏi?

Sử dụng công cụ tra cứu nhanh!

Ví dụ: Suc khoe, bệnh tiểu đường, bệnh MERS,

iPhone bị treo iTunes làm bạn chán nản về mệt mỏi?

Đã bao giờ bạn gặp phải trường hợp. Chiếc điện thoại iPhone đáng sử dụng bình thường bỗng nhiên máy bị tắt đen, trên mà hình chỉ xuất hiện mỗi một hình logo của  iTunes và không cách nào sử dụng được nữa. iPhone bị treo iTunes là tình trạng diễn ra khá thường xuyên khi bạn bạn nâng cấp hệ điều hành iOS lên bản mới. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục tình trạng iPhone bị treo iTunes.

Cách 1: Khôi phục lại máy

Là một cách thao tác đơn giản nhất bạn sẽ có những thao tác khác nhau đối với từng dòng điện thoại iPhone.

Đối với những chiếc iPhone cũ trước, từ phiên bản iPhone 6S cũ trở về trước, bạn có thể đồng thời giữ cùng lúc hai nút nguồn và nút home giữ trong vòng 10 giây cho đến khi biểu tượng của Apple hiện lên.

Còn với thiết kê mới của nhà táo thù đối với iPhone 7 hay 7S Plus, ta sẽ giữ cùng lúc một nút nguồn và volumes đến khi xuất hiện quả táo quen thuộc.

Đây là hai cách cơ bản nhất để khắc phục lỗi bị treo iTunes. Nếu bạn đã thực hiện các trên mà máy vẫn không cải thiện được thì bạn hãy dùng cách sau.

Cách 2: Khôi phục lại máy bằng phần mềm iTunes

Tải phần mềm iTunes phiên bạn mới nhất

Lên trang mạng của hãng Apple, tìm phiên bản mới nhất và tải về máy tính.

Trên iPhone đang ở trạng thái tắt máy khi kết nối với máy chủ bạn sẽ chuyển sang trạng thái Recovery Mode bằng ấn giữ nút home cho đến khi trên màn hình máy hiển thị yêu cầu kết nối với iTunes trên iPhone.

Hệ thống sẽ gửi đến bạn một lời yêu cầu bạn có muốn Update hay Restore máy. Bạn nên chọn Update.

Sau khi Update thì tình trạng treo iTunes sẽ được khắc phục hoàn toàn và bạn có thể sử dụng máy như bình thường.

Tuy nhiên nếu bạn làm lại nhiều lần mà iPhone vẫn bị lỗi thì cách tốt nhất là bạn nên mang máy đến các trung tâm bảo hành chính hãng của Apple tại Việt Nam để nhận được hỗ trợ hoàn toàn.

Trên đây là những cách sử lý khi máy bị treo iTunes. Hy vọng với những gì chúng tôi cấp có thể giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Tags:

Bài viết liên quan