Sử dụng công cụ tra cứu nhanh!

Ví dụ: Suc khoe, bệnh tiểu đường, bệnh MERS,

Giải pháp cho tình trạng xuất tinh sớm

Vấn đề xuất tinh sớm xảy ra ở nam giới là một trong những hiện tượng thường hay gặp nhất hiện nay. Nhiều người vì các vấn đề lo ngại, sợ người khác chê cười nên đã không dám nói ra sự thật này và tự điều trị khiến tình trạng càng trở lên trầm trọng. Vậy đâu là giải pháp giúp nam giới thoát khỏi tình trạng trên?

Xuất tinh sớm ở nam giới là tình trạng xuất tinh sau một thời gian ngắn mà không theo mong muốn của chính bản thân họ. Hiện tương này tuy không hề hiếm gặp và phổ biến nhưng nếu không được khắc phục kịp thời có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sức khỏe sinh sản của nam giới. Đàn ông có thể mất đi khoái cảm, đời sống tình dục không đạt được chất lượng như mong đợi.

Giải pháp cho tình trạng xuất tinh sớm
Giải pháp cho tình trạng xuất tinh sớm

Có rất nhiều nghiên cứu về nguyên nhân gây ra tình trạng này. Bên cạnh nguyên nhân bẩm sinh, các chuyên gia cho rằng, phần lớn lí do khiến đàn ông xuất tinh sớm là do tâm lí như: lo lắng, bồn chồn, căng thẳng hoặc kích thích quá đà mà không tự kiểm soát được cảm xúc của bản thân.

Cách điều trị

 • Trước khi có quyết định lập gia đình, hãy tìm hiểu thật kĩ về các vấn đề tình dục, nên hiểu và nắm rõ được thế nào là quan hệ tình dục khỏe, tốt và an toàn.
 • Duy trì số lần quan hệ tình dục, không nên quan hệ với số lượng quá nhiều mà không có sự kiểm soát. Điều này rất dễ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.
 • Hạn chế việc thủ dâm, tránh việc “yêu” mạnh.
 • Không nên quan hệ quá sớm.
 • Việc quan hệ tình dục quá sớm khiến đàn ông dễ bị rối loạn khả năng tình dục, có thể gây ra hiện tượng liệt dương sớm.
 • Giữ tâm trạng tốt, không nên căng thẳng, lo lắng trước mỗi lần quan hệ.
 • Tuyệt đối không tự điều trị theo ý của mình như: dùng thuốc theo sự mách bảo của bạn bè, người thân… để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.
 • Bạn gái không nên trách móc đối tác của mình khi tình trạng này xảy ra. Hai người phải cùng nhau tháo gỡ vấn đề để tránh những tác hại đáng tiếc gây ra mà còn khiến tình trạng bệnh không được cải thiện.
 • Xây dựng một lối sống, thói quen sinh hoạt lành mạnh. Nên thường xuyên tập luyện thể thao và ăn uống khoa học, hợp lí để có được sức khỏe tốt và tâm lí thoải mái nhất. Tránh việc sử dụng nhiều các chất kích thích gây hại đến sức khỏe như: rượu, bia, thuốc lá…
 • Cần đến bác sĩ kiểm tra và làm theo lời khuyên của bác sĩ để có được cách giải quyết tốt nhất điều trị tình trạng này.

Tham khảo

 1. Mẹo giúp tinh trùng mạnh hơn, nhanh hơn
 2. Nhận biết dấu hiệu mang thai chỉ sau 7 ngày quan hệ
 3. Nhiễm bệnh vì quan hệ tình dục và những vấn đề bạn nên biết
 4. Những điều bạn cần phải biết về quan hệ tình dục

Bài viết liên quan