Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home3/chanvaic/wikisuckhoe.vn/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Những điều bạn cần phải biết về quan hệ tình dục

Sử dụng công cụ tra cứu nhanh!

Ví dụ: Suc khoe, bệnh tiểu đường, bệnh MERS,

Những điều bạn cần phải biết về quan hệ tình dục

Có rất nhiều câu chuyện xung quanh vấn đề quan hệ tình dục và thật khó để biết được bạn nên tin gì. Tìm hiểu sự thật – đó là cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn có quan hệ tình dục an toàn.

Những điều bạn cần phải biết về quan hệ tình dục
Những điều bạn cần phải biết về quan hệ tình dục

Bạn có thể sẽ mang thai trong lần đầu tiên quan hệ tình dục?

Chúng tôi khẳng định là có, rất có khả năng  bạn sẽ mang thai ngay trong lần quan hệ đầu tiên khi không sử dụng bất kì một phương pháp tránh thai nào khác.

Vì vậy, sử dụng các biện pháp tránh thai bảo vệ là cách để tránh việc mang thai ngoài ý muốn. Trước khi bạn có quan hệ tình dục, hãy nói chuyện với đối tác của bạn về cách ngừa thai. Và chắc chắn rằng bạn đã có một số biện pháp tránh thai.

Một trong những biện pháp tránh thai được cho là đảm bảo an toàn chính là sử dụng bao cao su – đây là cách bảo vệ an toàn và giúp bạn chống lại bệnh nhiễm trùng lây nhiễm qua đường tình dục.

Tôi có thể có thai khi quan hệ tình dục đứng hoặc ngồi không?

Bạn có thể đã được nghe về việc một cô gái sẽ không thể có thai nếu như quan hệ tình dục khi đứng hoặc ngồi. Sự thật là, sẽ không có một tư thế nào an toàn để bạn có thể quan hệ tình dục mà không cần dùng đến bao cao su hoặc các biện pháp tránh thai khác.

Bạn cũng có thể nghĩ rằng mình sẽ “an toàn” hơn khi quan hệ tình dục tại bồn tắm, dưới vòi hoa sen. Tuy nhiên, tất cả những điều đó điều không có ý nghĩa khi một tinh trùng gặp trứng.

Sẽ có thai khi quan hệ bằng “miệng”

Bạn có thể sẽ nghe nói về việc có thai khi “yêu” bằng miệng. Nhưng sự thật là, một cô gái không thể có thai theo cách này, ngay cả khi nuốt tinh trùng của bạn trai. Và khả năng bạn mắc các bệnh viêm nhiễm như lậu – một căn bệnh điển hình và phổ biến rất cao. Để an toàn hơn, bạn nên sử dụng bao cao su trong những lần quan hệ.

Uống rượu không khiến bạn “tốt” hơn khi ở trên giường

Có nhiều người cho rằng: “uống rượu giúp sex tốt và hiệu quả hơn”. Sự thật là, khi đang say rượu, bạn sẽ rất khó để đưa ra những quyết định đúng đắn. Và đặc biệt, khả năng sinh sản của bạn sẽ không đạt được chất lượng khi đang say rượu.

Không thể thay thế bao cao su bằng túi gòn, túi ni long hay bất kì vật gì khác

Bạn hãy loại bỏ tất cả những thứ như: túi ni long, túi gòn… để thay thế cho bao sao su. Việc này không giúp bảo vệ bạn khi quan hệ tình dục và hả năng bạn gặp thương tổn  từ những vật dụng này là rất cao.

Bao cao su chỉ được sử dụng một lần không có lần tiếp theo

Bạn không thể sử dụng bao cao su nhiều hơn một lần, thậm chí nếu bạn cố rửa nó thật sạch. Để bảo vệ an toàn nhất, bạn nên thay bao cao su sau mỗi lần quan hệ và sau 30 phút quan hệ tình dục bởi tính ma sát.

Tham khảo

  1. Tình dục sau thời kỳ mãn kinh
  2. Cẩn thận khi nam giới bị tinh trùng yếu
  3. Mẹo giúp tinh trùng mạnh hơn, nhanh hơn

Bài viết liên quan