Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home3/chanvaic/wikisuckhoe.vn/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Mật nhân - "nhân sâm giá rẻ" chữa bệnh khó nói của nam giới

Sử dụng công cụ tra cứu nhanh!

Ví dụ: Suc khoe, bệnh tiểu đường, bệnh MERS,

Mật nhân – “nhân sâm giá rẻ” chữa bệnh khó nói của nam giới

Cây mật nhân hay còn có tên gọi khác là cây bá bệnh. Tên gọi này có nguồn gốc từ trong dân gian thời xa xưa. Tương truyền rằng loài cây này có khả năng chữa bách bệnh, được ví như “tiên dược” chốn nhân gian.

Từ lâu, mật nhân được sử dụng trong quá trình điều trị bệnh. Một trong những tác dụng đặc biệt nhất của cây mật nhân là tác dụng cải thiện và tăng cường sinh lý nam giới.

Nguyên nhân do mật nhân có khả năng kích thích cơ thể tăng tiết hormon giới tính nam một cách tự nhiên, ngăn chặn các dấu hiệu suy giảm khi bước vào độ tuổi trung niên như giảm sự ham muốn, chất lượng sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm, liệt dương…hay thường gọi chung là chứng yếu sinh lý. Tác dụng này của mật nhân đã được nhiều công trình nghiên cứu khoa học và ứng dụng thảo dược chứng minh.

Bài thuốc chữa bệnh từ rễ cây mật nhân
Bài thuốc chữa bệnh từ rễ cây mật nhân

Bài thuốc chữa chứng yếu sinh lý, tăng cường “bản lĩnh đàn ông” cho nam giới.

Rễ mật nhân sao vàng hạ thổ kết hợp với hạt cây mật nhân có thể điều trị chứng hiếm muộn nam do loãng tinh trùng, tinh trùng yếu

  • Ngâm rượu mật nhân: 1kg rễ mật nhân ngâm với 10 lít rượu gạo. Sau khi ngâm khoảng 20 ngày là có thể sử dụng được. Liều dùng mỗi ngày uống 20- 50ml rượu mật nhân. Nếu bạn không uống được đắng có thể cho thêm 500 -700g nho khô cho 1kg mật nhân để giảm độ đắng và dễ uống hơn.
  • Pha nước: Đối với người không uống được rượu có thể mang rễ mật nhân rửa sạch, chr nhỏ pha vào nước sôi khoảng 85 độ để uống thay nước. Mỗi ngày pha 15g chia làm 3 lần và tăng dần 3g/ngày đến mức 30g/ngày thì duy trì ở mức này. Dùng 3 lần nước sôi thì thay rể mật nhân mới. Sau 10-15 ngày bạn sẽ cảm thấy sức khỏe tình dục và chất lượng “quan hệ” vợ chồng được cải thiện đáng kể.
  • Tán bột: Mật nhân đã tán bột pha vài giọt nước sạch (hoặc mật ong) để làm thành viên hoàn theo liều lượng 6g/ngày và tăng dần 1g/ngày đến mức 10g/ngày thì duy trì ở mức này. Uống đều hàng ngày giúp điều hòa khí huyết, tráng dương, tăng cường chức năng và sức mạnh đàn ông cho phái mạnh.

Tóm lại, cây mật nhân không phải là cây thuốc có thể chữa được bách bệnh như lời đồn đại trong dân gian từ trước đến nay. Tuy nhiên điều cần nói ở đây và không thể phủ nhận mật nhân là cây thuốc quý, có tác dụng tốt với nhiều bệnh, đặc biệt là có tác dụng lâu dài giúp nam giới tăng cường sức khỏe sinh lý, cải thiện chất lượng cuộc yêu, duy trì bền vững hạnh phúc gia đình.

Bài viết liên quan