Sử dụng công cụ tra cứu nhanh!

Ví dụ: Suc khoe, bệnh tiểu đường, bệnh MERS,

Tìm hiểu cách chống khô da khi ngồi trong phòng máy lạnh thường xuyên

Khi thời tiết nóng nực thì việc ngồi trong điều hòa sẽ khiến cho chúng ta  rất dễ chịu và thoải mái. Tuy nhiên nếu bạn không chú ý thì ngồi trong phòng có điều hòa lâu có thể làm ảnh hưởng đến làn da của bạn.

Vậy làm sao để chống khô da khi ngồi trong phòng máy lạnh thường xuyên, trong bài viết này Wikisuckhoe.vn sẽ chia sẻ cùng với các bạn những thông tin hữu ích để chăm sóc làn da của mình.

Cách dưỡng ẩm cho da khi phải ngồi trong phòng máy lạnh thường xuyên
Cách dưỡng ẩm cho da khi phải ngồi trong phòng máy lạnh thường xuyên

Đối với chị em  phụ nữ việc da bị khô sẽ làm mất đi vẻ đẹp quyến rũ của mình. Dưới đây là những cách chăm sóc da các bạn lên tham khảo để có thể phục hồi lại làn da khi phải ngồi trong phòng máy lạnh thường xuyên.

Dùng kem dưỡng ẩm thường xuyên

Kem dưỡng ẩm là một trong những cách giúp bạn có thể bảo vệ làn da khỏi bị khô. Vì vậy các bạn nên thường xuyên sử dụng  kem dưỡng ẩm. Trước khi dùng kem dưỡng ẩm bạn nên dùng nước ấm rửa mặt và dùng kem dưỡng ẩm trước khi đi ngủ. Buổi sáng khi ngủ dậy các bạn cũng lên sử dụng kem dưỡng ẩm để bảo vệ da được tốt hơn.

Sử dụng chai xịt khoáng để chống khô da

Ngoài dùng kem dưỡng ẩm để chống khô da các bạn có thể dùng chai xịt khoáng.  Chai xịt khoáng bên trong có chứa nhiều thành phần khoáng chất. Vì vậy nó sẽ giúp giữ ẩm da cũng như chống lão hóa.

Dùng kem chống nắng trước khi đi ra ngoài

Để giảm thiểu tác động của ánh vào da thì bạn nên dùng kem chống nắng trước khi đi ra ngoài. Ngoài ra các bạn nên dùng kem chống nắng trước khi đi ra ngoài 20 phút để kem có thể thẩm thấu vào da.

Uống nước để dưỡng ẩm cho da
Uống nước để dưỡng ẩm cho da

Uống nước thường xuyên để dữ ẩm cho làn da

Uống nước thường xuyên cũng là một cách tốt để dữ ẩm cho làn da cũng như chống khô da. Ngoài ra các bạn có thể uống thêm một số loại trà thảo dược để chăm sóc cho làn da tốt hơn.

Chăm sóc làn da của bạn bằng đắp mặt lạ và mát xa da mặt

Đối với da các loại mặt lạ thiên nhiên rất tốt cho việc bổ xung nước cũng như dưỡng chất cho da. Khi sử dụng mặt lạ thì các bạn chỉ lên sử dụng khoảng 30 phút. Không lên để quá lâu. Ngoài ra bạn có thể massage da mặt khi tắm, trước khi đi ngủ hoặc sau thức giấc.

Tham khảo

  1. Bài thuốc dưỡng nhan, duy trì xuân sắc cho phụ nữ bằng giá đỗ xanh
  2. Muốn cho xanh tóc đẹp da, rủ nhau lên núi tìm hà thủ ô
  3. Cỏ gấu – cỏ dại hay vị thuốc hoạt huyết cho phái đẹp

Bài viết liên quan