Sử dụng công cụ tra cứu nhanh!

Ví dụ: Suc khoe, bệnh tiểu đường, bệnh MERS,

Chia sẻ địa chỉ mua ruốc tôm cực an toàn dành cho bé yêu

Các mẹ ơi, các mẹ đã biết gì chưa? Món mắm ruốc tôm mà gia đình chúng ta vẫn hay bổ sung vào mâm cơm cho tăng khẩu vị mọi người trong gia đình cũng áp dụng được cho những bé biếng ăn đấy ạ. Bé nhà em năm nay được 2 tuổi rồi cơ mà kén ăn lắm các mẹ ạ.

Cả nhà em tìm nhiều cách để khắc phục tình trạng này của bé nhưng vẫn không thấy khả quan lắm. May sao một lần em đi siêu thị gặp được bà bạn đang là chuyên gia dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, đúng chuyên môn luôn, em hỏi thăm liền.

Và em rất bất ngờ với món ăn mà bạn ấy gợi ý cho mình. Đó chính là món ruốc tôm đó các mẹ. Từ đó giờ em cứ nghĩ mấy món ruốc tôm này chỉ người lớn mới dùng được thôi chứ.

Nghe ra thấy em cổ hủ quá các mẹ ạ. Nhờ vào sự gợi ý đó mà về nhà em đã lên mạng để tìm hiểu thêm về vấn đề này và mong muốn chia sẻ những gì mình đã tìm hiểu được cho các mẹ đồng cảnh ngộ như em ạ.

1. Thành phần dinh dưỡng có trong ruốc tôm

Thành phần dinh dưỡng có trong ruốc tôm
Thành phần dinh dưỡng có trong ruốc tôm

Em chắc chắn các mẹ cũng biết rằng tôm là một trong những loại thực phẩm xuất hiện rất nhiều lần trong bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình Việt bởi đây là một loài thủy sản không những tốt cho sức khỏe của người lớn, người trưởng thành mà còn rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Món ruốc tôm được chế biến với nguyên liệu chủ yếu là tôm và ruốc, theo em tìm hiểu thì trong ruốc tôm có chứa 42% protein, 16 % lipit, ngoài ra còn rất giàu các loại vitamin B12, sắt, canxi và DHA ( em tham khảo theo tỷ lệ dinh dưỡng có trong món ruốc tôm của S-food nhé các mẹ).

Theo như những gì tìm hiểu được thì có thể thấy món ruốc tôm cung cấp rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Em đã tiếc hùi hụi khi biết điều này quá trể các mẹ ạ. Các mẹ đừng như em nhé!

2. Lựa chọn địa điểm bán ruốc tôm đảm bảo an toàn cho bé

Vấn đề khiến em lo lắng tiếp theo đó chính là tìm kiếm một địa chỉ bán ruốc tôm ngon mà lại sạch sẽ, hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn cho bé nhà mình.

Món ruốc tôm theo em biết thì cách làm cũng khá là đơn giản nhưng dù có đơn giản tới đâu đi chăng nữa thì với người phụ nữ vừa đi làm vừa chăm con như em thì em không nghĩ mình sẽ kham nổi. Nên lựa chọn tối ưu nhất chính là tìm được địa điểm để mua được món ruốc tôm ngon mà chất lượng và em đã tìm được một địa chỉ khá ưng ý đó là chính là món ruốc tôm của S-food.

Lựa chọn địa điểm bán ruốc tôm đảm bảo an toàn cho bé
Lựa chọn địa điểm bán ruốc tôm đảm bảo an toàn cho bé

Sở dĩ em lựa chọn thương hiệu này chính là nhờ vào những thông tin rõ ràng, chi tiết về thành phần dinh dưỡng cũng như khâu lựa chọn đầu vào nguyên liệu cho tới khâu chế biến đều được S-food thông tin một cách đầy đủ trên mạng lưới thông tin Internet.

Không chỉ có vậy mà em quyết định chọn mua món ruốc tôm của S-food đâu nhé. Phải sau khi em gọi điện thoại lại cho cô bạn làm chuyên gia dinh dưỡng đợt vừa rồi đã gợi ý món này và hỏi thăm cụ thể hơn và được biết cô ấy cũng đã và đang sử dụng món ruốc tôm của S-food cho bé gái 18 tháng tuổi ở nhà thì em mới chắc chắn mà mua về cho cu cậu ở nhà dùng thử đấy ạ.

Sau khi cho bé ở nhà dùng được tầm 1 tuần thì em thấy bé rõ ràng là ăn được nhiều hơn và rất vui vẻ mỗi khi đến giờ ăn các mẹ ạ. Phải công nhận là theo chuyên gia thì chả sai đường nào cả.

Bây giờ thì nhà em không chỉ nhóc tỳ thích ăn mà cả gia đình từ lớn đến bé ai cũng gợi ý mua thêm ruốc tôm sfood mỗi khi thấy lọ trong nhà gần hết cả. Em trở thành niềm tự hào của cả nhà từ sau khi mua được lọ ruốc tôm thơm ngon của S-food về đấy các mẹ ạ. Vui quá cơ. Mong rằng các mẹ cũng như em, tìm được cách khắc phục chứng biếng ăn của con em mình.

Trong quá trình tìm hiểu thì em cũng có đọc được bài viết khá hay nói về những lý do khiến cho trẻ biếng ăn, có biết nguyên nhân thì mới tìm được giải pháp đúng không nào?

Bài viết liên quan