Sử dụng công cụ tra cứu nhanh!

Ví dụ: Suc khoe, bệnh tiểu đường, bệnh MERS,

Cách ngâm Rượu nhung hươu

Rượu Nhung hươu là cách sử dụng khá hiệu quả và phổ thông được nhiều người lựa chọn khi nhắc đến Nhung hươu. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách ngâm Rượu Nhung hươu sao cho hiệu quả và an toàn nhất cho sức khỏe.

Theo y học cổ truyền, nhung có vị ngọt, mặn, tính ôn, vào kinh thận, tâm, can, tâm bào. Đặc biệt với tác dụng bổ thận tráng dương, được dùng trong các trường hợp thận dương kém, sinh dục kém, yếu sinh lý, liệt dương, tốt cho trẻ em còi xương suy dinh dưỡng hoặc người già cần cải thiện sức khỏe và nâng cao tuổi thọ. Để đạt được những hiệu quả tuyệt vời trên có rất nhiều cách sử dụng Nhung hươu cho bạn tham khảo như ngâm rượu, nấu cháo, nấu canh… Nhưng với cách ngâm rượu nhung hươu đang là bài thuốc sử dụng được rất nhiều người lựa chọn và tin tưởng.

nguoiduatin-cuongduong

Cách ngâm Rượu nhung hươu

Cách ngâm rượu Nhung hươu bạn nên tham khảo:

Ngâm rượu Nhung tươi: Với loại Nhung hươu tươi bạn lau sạch toàn bộ nhung (trừ chỗ cắt) bằng rượu gừng sau đó để khô, thái nhung và cho vào bình thủy tinh, đổ ngập rượu 35 – 40 độ.

Thời gian ngâm khoảng 3 tháng, chắt rượu ra, lại ngâm tiếp lần 2, lần 3 trong khoảng 3 – 4 tuần.

Ngâm rượu nhung khô (cách chủ yếu): Đem nhung mới cắt, lau bằng rượu gừng, để khô rồi sấy nhung trong tủ sấy. Bạn nên chú ý khi ngâm rượu cần làm sạch các lông tơ bên ngoài và sau đó lau sạch bằng rượu gừng, để khô, thái mỏng bằng dao cầu, mỗi phiến dày 2-3mm.

tang-cuong-sinh-luc-cho-nam-gioi

Rượu nhung hươu mang lại đời sống hạnh phúc cho các cặp vợ chồng

Loại rượu thích hợp để ngâm chính là rượu 35-40 độ, với tỷ lệ 100g nhung/ 2,5 – 3 lít rượu thành phẩm. Mỗi ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần 30-50ml, trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ để có kết quả tốt nhất.

Với chia sẻ cách ngâm Rượu nhung hươu  ở trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm ngâm rượu để có được bài thuốc tốt cho sức khỏe. Đây cũng chính là món quà biếu có ý nghĩa dành cho người thân, cha mẹ và các sếp của bạn nhân dịp lễ Tết.

Nguồn: http://nhansamnhunghuou.com/cach-ngam-ruou-nhung-huou/

Bài viết liên quan