Sử dụng công cụ tra cứu nhanh!

Ví dụ: Suc khoe, bệnh tiểu đường, bệnh MERS,

Bị ung thư nên ăn gì

Một chế độ ăn uống khỏe mạnh và một lối sống tích cực sẽ giúp các bệnh nhân ung thư khỏe mạnh và có sức đề kháng tốt nhất với căn bệnh nguy hiểm này. Bởi vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn biết về các thực phẩm dành cho người bị ưng thư.

Theo như ý kiến từ rất nhiều bác sỹ thì đa số các bệnh nhân điều trị ung thư không chết vì bệnh ung thư mà họ thường tử vong vì yếu tố tâm lý và suy nhược cơ thể trong trị hóa chất, xạ trị hay thuốc. Bởi vậy, việc duy trì tâm trạng thoải mái và một chế độ dinh dưỡng khoa học sẽ góp phần rất lớn vào cuộc chiến đánh bại bệnh ung thư và giúp kéo dài tuổi thọ cho các bệnh nhân. Bạn có thể tham khảo 4 loại thực phẩm bệnh nhân ung thư nên ăn dưới đây để có sức khỏe tốt nhất.

Các loại rau họ cải

1382238979912

Thực phẩm dành cho người bị ung thư

Một trong số các thực phẩm tốt cho bệnh nhân ung thư bạn không nên bỏ qua chính là các loại rau họ cải. Bởi nó có chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể như: beta-carotene, lutein, zeaxanthin, folate, khoáng chất, vitamin C, E, và K giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể và kiềm chế khối u phát triển

>> Tham khảo: thuoc curma gold, noni max giá rẻ, va diep luc  giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Nghệ

Trong nghệ có thành phần chính là Curcumin đã được chứng minh có khả năng làm chậm sự phát triển tế bào ung thư, giảm viêm, tiêu diệt các tế bào ung thư đã bị đột biến nên nó không thể lây lan khắp cơ thể. Bởi vậy, ăn nghệ tươi hoặc uống tinh bột nghệ chính là giải pháp cho các bệnh nhân ung thư giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, sinh mạch máu mới, hạn chế sự di căn của tế bào ung thư.

bo-sung-dinh-duong

Cá rất tốt cho bệnh nhân ung thư bởi hàm lượng vitamin D cao

Bổ sung nguồn vitamin D có vai trò rất quan trọng đối với các bệnh nhân ung thư. Bởi nó không chỉ hỗ trợ ngăn chặn sự phát triển của các khối u, tế bào gây hại mà còn kéo dài sự sống so với người có lượng vitamin D thấp. Và nguồn vitamin D có rất nhiều trong các loại cá như cá hồi bởi vậy bạn nên bổ sung cá hồi cho thực đơn ăn uống mỗi ngày.

Trà xanh

cong-dung-tri-benh-ung-thu-cua-tra-xanh-1

Trà xanh cung cấp nguồn năng lượng tối ưu cho ngày mới

Có rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra hiệu quả của trà xanh trong việc tiêu diệt các tế bào ung thư. Bởi trà xanh có tác nhân sinh học, làm thay đổi cơ chế trao đổi chất của tế bào ung thư và mang lại hiệu quả nâng cao hệ miễn dịch cơ thể.

Những thực phẩm dành cho người bị ung thư mà bài viết đã chia sẻ ở trên bạn hãy bổ sung vào thực đơn ăn uống mỗi ngày để có hiệu quả chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho các bệnh nhân ung thư.

Nguồn: http://tamvietgroup.com/chi-tiet-tin/thuc-pham-danh-cho-nguoi-bi-ung-thu/

Bài viết liên quan