Sử dụng công cụ tra cứu nhanh!

Ví dụ: Suc khoe, bệnh tiểu đường, bệnh MERS,

Bật mí tuyệt chiêu chăm sóc sức khỏe khi đi du lịch.

Tôi rất thích đi du lịch nhưng điều kiện công việc không có thời gian nghỉ phép dài cũng như kinh tế hơi hạn hẹp nên cho đến tận bậy giờ tôi mới có thể có 1 chuyến du lịch đúng nghĩa tại 1 nơi mà tôi đã muốn tới từ lâu lắm rồi chính là Đà Nẵng.

Vì là con gái nên khả năng định hướng kém vì thế tôi được bạn bè chia sẻ cho kinh nghiệm là liên hệ với công ty Quảng Đà Travel địa chỉ web https://tourindanangbestprice.com để đặt tour du lịch. Chúng tôi đi theo team nên cùng bàn bạc và chọn tour trên địa chỉ web trực tuyến của công ty. Nhờ nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng thái độ phục vụ của công ty trong suốt hành trình rất chu đáo nên hành trình của chúng tôi tuy đi tour nhưng không hề nhàm chán. Nếu bạn cũng có nhu cầu đặt tour thì có thể liên hệ với công ty Quảng Đà Travel qua địa chỉ website https://tourindanangbestprice.com/tours/da-nang-tour-56.html để được tư vấn.

Nhờ có Quảng Đà Travel và may mắn cho tôi là chuyến đi tận dụng được tối đa thời gian tuy là đi trong thời gian hơi ngắn nhưng tôi vẫn đi được nhiều điểm du lịch không thuộc Đà Nẵng như Lăng Cô, Hội An… Đối với 1 tay du lịch không chuyện như tôi từ Hà Nội vào tới Đà Nẵng để khám phá đã là 1 khó khăn ấy thế mà chuyến đi của tôi còn có cô bạn gái cũng không biết gì nữa, phải thật cám ơn Quảng Đà Travel đã cho chúng tôi 1 chuyến trải nghiệm tuyệt cứ y như tuần trăng mật ý.

Sau chuyến đi đó tôi rút ra cho bản thân 1 số kinh nghiệm khi đi du lịch và đặc biệt là kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe vì bạn gái tôi sức khỏe hơi yếu mà tôi thề là không thấy ai say tàu xe kinh khủng đến như thế. Nên tôi sẽ chia sẻ với các bạn chăm sóc sức khỏe khi đi du lịch nhé!

  • Say tàu xe: say tàu xe khiến cơ thể bạn rất mệt mỏi và ảnh hưởng tới chuyến đi rất nhiều vì vậy mà trước khi đi bạn nên ăn nhẹ không quá đói cũng không quá no sẽ kích thích niêm mạc dạ dày, không nên uống đồ uống có gas và cồn, nếu dùng thuốc chống say bạn nên uống trước khi đi 30 phút hoặc dán miếng dán.
  • Say nắng: ánh nắng quá chói chang sẽ khiến bạn bị mệt và mất sức trên đường đi vì vậy bạn nên đội nón rộng vành và luôn có nước bên mình.
  • Tiêu chảy: nếu không may bạn bị tiêu chảy trong chuyến đi thì bạn cần mua oresol và bổ sung lượng nước đã mất gấp.
  • Mệt mỏi do lệch múi giờ: vì chuyến đi của mình trong nước nên mình không gặp tình trạng này nhưng nếu bạn gặp phải hiện tượng này thì sau khi tới nơi bạn nên tản bộ, hít thở khí trời tránh nằm mãi trong phòng.
  • Chuẩn bị thuốc men: trong chuyến đi sẽ không tránh khỏi những bệnh vặt như cảm, đau đầu, viêm họng…các bệnh đó nghe có vẻ không nghiệm trọng nhưng nó ảnh hưởng tới chuyến đi của bạn rất nhiều vì vậy bạn nên mang theo nhưng thuốc men cần thiết.
  • Không dùng quá nhiều chất kích thích: rượu bia, thuốc lá… hẳn là bạn đi đường của bạn sẽ không thích 1 chút nào.
  • Hãy cẩn thận với đồ ăn thức uống: bạn nên tìm các địa điểm ăn uống sạch sẽ hợp vệ sinh để đảm bảo tốt cho sức khỏe.
  • Nghỉ ngơi đầy đủ và điều độ: hãy đảm bảo vui chơi nhưng không quá đà, bạn vẫn đảm bảo đủ 8 tiếng 1 ngày nếu đêm chơi quá khuya thì sáng đó bạn hãy ngủ bù để tránh cho cơ thể không bị mệt mỏi và mất sức.
  • Tăng dần cường độ vận động: bạn nên vận động khi có thể đi bộ, đạp xe tham quan thành phố… và tăng dần mức độ không nên vận động quá lâu quá nhiều sẽ làm cho bạn mệt mỏi và mất nước.
  • Đề phòng thời tiết thay đổi: nóng lạnh, hay mưa nắng thất thường sẽ dễ làm bạn bị ốm hãy đảm bảo bạn luôn có phương án dự phòng. Hãy cẩn thận với trùng và mang theo thuốc xịt hay bôi để tránh chúng.

Vì còn ít kinh nghiệm nên không thể chia sẻ cho các bạn nhiều hơn. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ và thú vị!

Cám ơn các bạn đã quan tâm đến chút kinh nghiệm ít ỏi trên!

Bài viết liên quan