Sử dụng công cụ tra cứu nhanh!

Ví dụ: Suc khoe, bệnh tiểu đường, bệnh MERS,

9 dấu hiệu mang thai bé gái mẹ bầu cần biết

Làm mẹ là thiên chức cao quý mà tạo hóa ban tặng cho mỗi người phụ nữ. Quá trình mang thai dù vất vả, mệt mỏi, mẹ phải trải qua bao khó khăn, đôi khi còn là sự đánh đổi với hiểm nguy khi mang nặng đẻ đau, đón con yêu chào đời. Vì thế dù là con trai hay con gái nhưng con yêu trào đời an bình là niềm hạnh phúc của người làm cha làm mẹ.

Tuy nhiên, khi thấy những dấu hiệu mang thai sau thì có thể bạn chuẩn bị chào đón một nàng công chúc trào đời, đến bên gia đình bạn.

  1. Ốm nghén những tháng đầu

Ốm nghén là một trong những dấu hiệu mang thai thường gặp ở phụ nữ. Tuy nhiên khác với khi mang thai bé trai, ốm nghẹn ở mẹ bầu là nỗi ám ảnh của nhiều người vì mẹ có thể ốm nghén trong suốt cả thai ký thay vì chỉ những tháng đầu như mẹ bầu mang thai bé trai.

  1. Màu sắc nước tiểu

Khi mang thai, do sự thay đổi nội tiết tố và hàm lượng hormone khác nhau giữa thai con trai và con gái. Với mẹ bầu đang mang thai một bé gái thì nước tiểu thường có màu vàng đục.

  1. Nhịp đập tim của thai nhi

Khi đi kiểm tra nhịp tim của thai nhi thì nhịp tim đập ít nhất 140 lần mỗi phút; thực tế thường là lớn hơn các bạn nhé. Chính vì thế khi mang thai bé gái mẹ bầu thường có cảm giác cực kỳ mệt mỏi.

  1. Thay đổi màu sắc tóc

Ở những mẹ bầu mang thai bé gái, thường xuất hiện những sợi tóc màu đỏ, số lượng những sợi tóc khác là này nhiều dần theo tháng tuổi của thai nhi.

  1. Cảm giác hông nặng nề

Khi mang thai bé gái, phần hông cũng như toàn bộ phần phía sau của mẹ bầu luôn có cảm giác nặng nề ngay từ những tháng đầu tiên của thai kỳ. Điều này bạn có thể dễ dàng nhận thấy qua hình dáng bên ngoài và khi di chuyển cả mẹ bầu và người đối diện nhìn vào đều như vậy.

  1. Đầu núm vú

Đầu núm vú trái bao giờ cũng to hơn Đầu núm vú phải ở những mẹ bầu mang thai bé gái.

  1. Bầu cao

Bụng của những mẹ bầu mang thai bé gái cao hơn rất nhiều so với những mẹ bầu khác và có hình quả dưa hấu.

  1. Thay đổi thói quen ăn uống

Khi mang thai, phần lớn các mẹ bầu đều thay đổi thói quen ăn uống. Những món ăn mẹ bầu mang thai bé gái thường có cảm giác thèm ăn, uống là: nước cam, các loại hoa quả, các loại đồ ăn ngọt. Đó là một trong những dấu hiệu khi mang thai bé gái theo kinh nghiệm dân gian thường thấy

  1. Mụn

Khi mang thai bé gái mẹ bầu thường xuống sắc hơn thời con gái hay lúc chưa mang thai rất nhiều. Dấu hiệu mang thai bé gái thường được biểu hiện ngay trên mặt là sự xuất hiện của nhiều mụn trứng cá trên mặt, da mặt sạm màu, không được nhẵn nhụi, trắng mịn như bình thường. Bạn có thể cảm thấy mẹ bầu mang thai bé gái thường xấu hơn lúc chưa mang bầu rất nhiều. Tuy nhiên các mẹ không phải lo lắng, buồn phiền nhiều nhé vì sau khi sinh nở, mọi thứ sẽ trở lại bình thường thậm chí nhiều mẹ bầu còn đẹp mặn mà, đằm thắm hơn rất nhiều.

Bài viết liên quan