Sử dụng công cụ tra cứu nhanh!

Ví dụ: Suc khoe, bệnh tiểu đường, bệnh MERS,

5 yếu tố cha mẹ có con nhỏ chú ý khi mua căn hộ cao cấp

Trong thời đại ngày nay, thay vì mua đất là nhà thì đại đa số những cặp vợ chồng trẻ ở thành phố chọn mua căn hộ chung cư.  Họ chọn mua căn hộ chung cư bở xây nhà ở phố tốn rất nhiều thời gian và kinh phí, việc mua căn hộ chung cư vừa không phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức và tiền bạc mà còn đảm bảo được về vấn đề an ninh. Nhưng việc chọn căn hộ chung cư cho gia đình vợ chồng trẻ có con nhỏ cũng không phải là vấn đề dễ dàng.

Thị trường bất động sản hiện nay hết sức đa dạng. Có khá nhiều dự án được các nhà đầu tư triển khai như: nhà ở cao cấp (giá bán trên 30 triệu/m2), nhà ở thương mại (giá bán trên dưới 20 triệu/m2) và nhà ở cho người thu nhập thấp, nhà ở giá rẻ (giá bán từ 13-15 triệu/m2). Hay các căn hộ chung cư cao cấp tại các trung tâm thành phố lớn như Đà Nẵng đều có giá cả khá mềm nên được rất nhiều người quan tâm. Một trong số đó có căn hộ The Monarchy. Bạn có thể tham khảo thông tin tại địa chỉ https://monarchy.com.vn/

Đa phần các căn hộ cao cấp mới xây này rất được lòng vợ chồng trẻ vì nó đáp ứng được các tiêu chí cho 1 cuộc sống an sinh lâu dài. Nhưng dù sao nếu bạn đang có con nhỏ và có ý định mua chung cư thì nên tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi

Vị trí căn hộ chung cư nên gần trường học

Khi mua căn hộ chung cư thì nên chọn khu chung cư có vị trí thuận tiện cho giao thông. Đặc biệt khi nhà có trẻ em thì khu chung cư nên gần với trường học. Căn hộ chung cư gần trường học thì sẽ rất thuận tiện cho việc đưa đón trẻ.

Việc đi học của trẻ kéo dài gần 20 năm nên việc chọn khu chung cư gần các hệ thống giáo dục là rất quan trọng. Bên cạnh trường học thì các công trình tiện ích khác như siêu thị, trung tâm mua sắm, bệnh viện cũng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống. Theo đánh giá của một số khách hàng có nhu cầu mua chung cư thì khu chung cư cao cấp Monarchy là nơi có thể đáp ứng được những yêu cầu đó, địa chỉ website Monarchy

Chung cư phải có môi trường sống tốt

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì cần chọn những căn hộ chung cư có thiết  kế ban công cao và đồ nội thất thân thiện với trẻ em. Ngoài việc xem xét về vấn đề tài chính của mình và năng lực của chủ đầu tư thì người mua nhà cũng cần xem xét đến thiết kế của công trình.

Xét về môi trường sống tốt bạn phải lưu ý đến căn hộ cao cấp Monarchy. Thiết kế ban công cao và những nội thất an toàn là những yếu tố mà căn hộ chung cư cao cấp Monarchy làm rất tốt. Vì vậy, ngay từ khi nằm trên bản vẽ đã thu hút được sự quan tâm của người dân. Mọi chi tiết có thể truy cập Website monarchy.com.vn/can-ho-cao-cap-tai-da-nang.html  

Cộng đồng dân cư văn minh, dân trí cao

Chọn mua căn hộ chung cư phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ đó là môi trường sống của chung cư phải lành mạnh. Những yếu tố như: tiếng ồn, rác thải, ô nhiễm không khí là những yếu tố ảnh hương lâu dài đến gia đình của bạn. Vì vậy nên chọn mua căn hộ ở chung cư gần công viên hồ bơi hoặc là khu chung cư phức hợp có hồ bơi và không gian cây xanh.

Giá của các căn hộ chung cư phụ thuộc khá lớn vào cộng đồng dân cư sống xung quanh. Hiện nay đa số các gia đình trẻ có dân trí cao đều chọn căn hộ chung cư là nơi ổn định cuộc sống. Vì vậy nên môi trường sống chung cư sẽ rất tốt cho trẻ để giao lưu, kết bạn với những người xung quanh.

Chung cư phải đảm bảo an ninh, phải trang bị hệ thống báo cháy

Hiện nay có những vụ hỏa hoạn chung cư nên khiến nhiều người lo lắng. Không có ai lường được hết mọi bất trắc nên mỗi người cần phòng bị rất chu đáo. Khi chọn mua chung cư thì bạn cũng nên tìm hiểu kĩ về hệ thống chữa cháy và camera an ninh.

Trên đây là những chia sẻ của tôi về các tiêu chí, những lưu ý mà bố mẹ nên “khắc cốt ghi tâm” khi chọn căn hộ có bé con. Chúc các bạn tìm được một căn hộ ưng ý.

Bài viết liên quan