Sử dụng công cụ tra cứu nhanh!

Ví dụ: Suc khoe, bệnh tiểu đường, bệnh MERS,

10 điều cực kỳ đơn giản giúp mẹ sớm có thai

Qua những cách rất đơn giản giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong cuộc sống vợ chồng hơn nữa cũng là cách giúp chị em sớm mang thai. Bài viết dưới đây Wikisuckhoe.vn sẽ chia sẻ cùng bạn những điều đó.

Quan hệ tình dục đều đặn và cả hai cùng khỏe mạnh sẽ có thai, phải không? Trong thực tế, ngay cả những căng thẳng nhỏ có thể ném cơ thể của bạn ra khỏi cơ hội được làm mẹ. Nếu bạn đang cố gắng thụ thai, những động thái sức khỏe đơn giản có thể giúp bảo vệ và tăng cường khả năng sinh sản của bạn.

Những cách đơn giản giúp mẹ sớm có thai
Những cách đơn giản giúp mẹ sớm có thai

1. Một chế độ dinh dưỡng cân đối, khoa học

Dinh dưỡng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Hãy chắc chắn bao gồm đủ protein, sắt, kẽm, vitamin C và vitamin D trong chế độ ăn uống của bạn, bởi vì sự nghèo nàn trong những chất dinh dưỡng có liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt kéo dài (và do đó bạn không biết chắc chắn thời điểm rụng trứng để thụ thai) và nguy cơ sẩy thai cao hơn với những người mẹ có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn. Hãy hỏi bác sĩ của bạn nếu bạn nên bổ sung vitamin tổng hợp hàng ngày. Và hãy chắc chắn để ăn các loại thực phẩm giàu protein như thịt, cá, các sản phẩm sữa ít béo, trứng, và đậu.

2. Hãy suy nghĩ trước khi uống một ly rượu

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Hoa Kỳ cho biết những người “tiêu thụ” rượu thường xuyên sẽ giảm khả năng có thai (nó cũng có thể gây hại cho thai nhi đang phát triển).Rượu làm thay đổi nồng độ estrogen, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe buồng trứng trứng.Bạn cũng nên xem xét cắt giảm caffeine trong khi bạn cố gắng để thụ thai và trong khi mang thai của bạn. Mặc dù kết quả nghiên cứu cho thấy rằng caffeine ảnh hưởng đến nồng độ hormone nữ và có thể ảnh hưởng đến việc mang thai. Điểm mấu chốt: Nếu bạn đang suy nghĩ về việc mang thai,hãy  là một người nói không với rượu và chỉ nên uống 1-2 ly cà phê nhỏ mỗi ngày. Xem thêm những dấu hiệu mang thai.

Bài viết liên quan